35+4แล้วจ้า

35+4แล้วแม่อยากแตกมากๆเลยตอนไหนจะออกมาคะหนูกำหนด31ตุลาแต่นัดผ่า22ตุลาแม่บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ#ท้องแรกคะ

โพสนี้ปีที่แล้วมั้ยค่ะแม่ บ้านนี้ตอนนี้37wกำหนด21ตุลา63ค่า

4y trước

พึ่งโพสต์คะแม่

39+6 กำหนด 22ตุลา หรอคะแม่ แม่พิมผิดรึเปล่าคะ

บ้านนี้36+5 กำหนดคลอด23ตุลานะคะ

บ้านนี้37+4wกำหนดคลอด17ตุลาจ้า

4y trước

เนอะ55

บ้านนี้37+5 กำหนดคลอด 15ตุลาค่ะ

4y trước

คลอดง่ายๆนะคะไกลแล้ว

บ้านนี้38wกำหนดคลอด14ตุลานะคะ

37W กำหนดคลอด22 ต.ค ค้ะ

4y trước

ไม่รุ้เรยค้าา

37+5Wกำหนด15ตุลา