หัวลูกไม่ลงเชิงกราน

39+6แล้วมีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะหัวลูกไม่ยอมลงคุนหมอว่าไงกันบ้างค่ะมีสิทที่จะโดนผ่าไหมค่ะอีแม่บ้านนี้เป็นกังวลมากกกำหนดคลอด14ตุลาแล้วหัวยังสู้อยุ่เลย??

พี่สาวเราปากมดลูกเปิดครบเบ่งแล้ว แต่หัวน้องไม่ลงอุ้งเชิงกรานก็ได้ผ่าค่ะแม่

ถ้าหัวไม่ลงก็ต้องผ่าค่ะ แม่บ้านนี้ก็ผ่าเพราะหัวน้องไม่ลง