39+6สัปดาห์ปวดหน่วงๆเหมือนประจำเดือน

39+6สัปดาห์ปวดหน่วงๆเหมือนประจำเดือน หน่วงเป็นช่วงๆ3นาทีหายก็หน่วงอีก5นาทีหายก็หน่วงอีก มีอาการปวดหลัง แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️