มูกใส

39+6วีคแล้วค่ะมีมูกใสออกมาหน่วงก้นปวดท้องเป็นๆหายๆมา2-3วันแล้วค่ะต้องไปโรงพยาบาล​เลยมั้ยคะโพสต์​เมื่อ(05/05/63) #อยากได้คำตอบด่วนๆจ้าา

1 Trả lời

น่าจะเจ็บเตือนและเป็นสัญญานใกล้คลอดแล้วค่ะ ไปหาหมอหน่อยก็ดีนะคะเพื่อความสบายใจค่ะ