ตั้งครรภ์

39+6วิคแล้ว พรุ่งนี้ถึงกำหนดคลอดและ จะคลอดไหมนะ ขอให้เกิดพรุ่งนี้ด้วยเถอะสาธุ แม่อยากเจอแระ

39+4w พรุ่งนี้หมอนัด ไม่รู้ว่าหมอจะกระตุ้นให้มั้ย หรือว่าจะผ่า 😂 อยากเห็นหน้าลูกมากเลยค่ะ😆

5y trước

มาเล่าให้ฟังด้วยนะคะ

39+5ก็ยังไม่มีอาการอะไรเลยเหมือนกันพรุ่งนี้หมอนัดไม่รู้จะกระตุ้นให้ไหม

ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงและปลอดภัยทั้งแม่ลูกนะคะข

39+3 เงียบกริบเลยคะ อยากแตกแล้ว แต่ลูกในท้องไม่เข้าใจ

รออัพเดทนะคะแม่ ขอให้ได้เจอน้องสมใจไวๆนะคะ 🥰

40+1 เลยกำหนดคลอดมาแล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

39+5 แล้วไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ 39+2 อยากเจอหน้าลูกสาวแล้วค่ะ

5y trước

บ้านนี้ก็อยากคลอดธรรมชาติคะแม่ กลัวโดนจับผ่าจัง

อีกอึดใจเดียวค่ะ สู้ๆ

39+3 ยังเงียบอยู่เลยคะ

5y trước

สู้ๆ จ้า