39+6w แล้วยังไม่แตก

39+6wแล้วยังไม่คลอด กำหนดคลอด 9สิงหา 64 แต่ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า แม่ๆทีมสิงหาใครแอบแตกแล้วบ้าง😄 มาแชร์กันหน่อยจ้า.😊😍#ท้องแรกคะ

แตกตามกำหนดเลยน๊าาา ผู้หญิงหรือผู้ชายคะคุณแม่? บ้านนี้ก็รอแตกอยู่ อยากเจอหน้าจะแย่แล้ว 😂

3y trước

ผู้หญิงจ้า..อดทนอีกนิดเดียวเนาะแม่เนาะ☺☺

อัพเดตจ้า คลอดแล้วเมื่อวันที่9ส.ค64 นน.3,058 กรัมจ้า คลอดธรรมชาติจร้าา🥰🥰

39+6 เท่ากันเลยค่ะ..ยังไม่เจ็บไม่มีอาการอะไรเลย

หมอกระตุ้นให้หรือยังคะแม่

กระตุ้นคลอดช่วยค่า

3y trước

แบบกวาดปากมดลูกค่ะ