เจ็บท้องใกล้คลอด

39+6 w กำหนดคลอดพรุ่งนี้ ตอนนี้มีอาการแบบปวดบิดๆหน่วงๆเหมือนเจ็บจะเข้าห้องน้ำ เป็นๆหายๆค่ะ แบบนี้คือจะคลอดแล้วใช่มั้ยคะ

1 Trả lời

แต่เราไม่มีอาการปวดเลยนะคะแม่ อยู่ๆก็ตื่นขึ้นมาฉี่ปกติค่ะ แล้วก็มีมูกเป็นสีน้ำตาลออกมาเป็นก้อนๆเลยค่ะ เลยรีบไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิด 2 เซน ได้นอนรอคลอดเลยจ้า ทางที่ดีถ้าใกล้กำหนดคลอดและมีอาการแม่ไปหาหมอเลยค่ะ คุณหมออาจจะให้นอนรอคลอดเลย