แม่รออยู่นะลูก?‼️

39+6 w กำหนดครอด 8 เมษาแล้วทำไมไม่ยอมออกมา? ไม่มีมูกเลือด ไม่มีเจ็บท้อง ไม่มีท้องแข็ง เป็นเรื่องปรกติไหมคะ หมอนัดอีกทีวันที่ 9เมษานัดตรวจปรกติ ช่วงนี้แอบบอิจฉาคุณแม่ที่ครอดแล้วมากๆ อีแม่เป็นท้อเลยจ้า น้ำหนักก็ขึ้นเอาๆ???

แม่รออยู่นะลูก?‼️
1 Trả lời

ลุ้นรอค่ะ

4y trước

ตอนนี้40+2แล้วค่ะ น้องก็ยังไม่ออก