เรื่อง กระตุ้นคลอด

39+5สัปดา ถามแม่ๆที่มีประสปการนะคะ พอดีวันนี้หมอนัดและได้มีการกระตุ้นคลอด10:45 โดยการกวาดมดลูกคล้ายๆตรวจภายในคะ หมอบอกว่าปากมดลูกเปิดเซนกว่าๆ และมีเลือดออก แต่หมอให้กลับบ้านรอเจ็บท้อง ถึงบ้าน 11:15แม่กลับบ้านมีมูกเลือกออกมาพร้อมกับน้ำใสๆคะ จนตอนนี้22:00 ก็ยังมีมาเรื่อยๆพอเปียกกางเกง เคสแบบนี้ควรทำอย่างไรดีคะ แม่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆเลย

เรื่องปกติค่า มันเป็นเอฟเฟกต์หลังจากการกระตุ้นปากมดลูกค่ะ