รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง

39+5Wเเล้ว รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงค่ะ ดิ้นเบามากด้วย ปกติดิ้นทีนึงจะรู้สึกได้เลยถึงขั้นปวดเข้าห้องน้ำ เเม่ๆคนไหนรู้สึกลูกดิ้นน้อยลงตอนช่วงวีคนี้มั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ดิ้นน้อย ไม่ดิ้นเลย ไม่ถึงวันละ10ครั้งควรไปหาหมอคะ