ท้องแข็งบ่อยมาก

39+5 แล้วท้องแข็งบ่อยมากๆ ขยับทีแข็งที ปวดหน่วงเหมือนเวลาเป็นปจด. เราท้อง2ทรมานกว่าท้องแรกมากค่ะ ใครเป็นบ้าง 🥲🥲

บ้านนี้ก็ท้อง 2 39+4 ทรมานจริงค่ะ กำหนดคลอดวันที่ 19 นี้แล้วแต่คือเงียบมาก ไม่มีวี่แววว่าจะเจ็บท้องเลย เต็มที่ท้องแข็งแปบเดียวแล้วหาย หนักสุดคือโก่งตัวทีแม่น้ำตาแทบจะไหล🥹แม่อยากให้แตกแล้วกลัวโดนเร่งคลอด😬

เรา39+2 คะ ทรมานมาก กำหนดคลอดวันจันทร์นี้ ปวดเหมือนกันค่ะ เหมือนปวดปจด.เลย ทรมานมาก เดินจะไม่ไหวแล้ว ไม่คลอดสักที ไปหาหมอมาเมื่อวานหมอบอกเพื่อนๆคลอดหมดแล้วนะ แม่ยังไม่เจ็บท้องเลยเหรอ 🤣🤣

บ้านนี้ 38+4 ท้องแข็งบ่อยมาก เดินแทบจะไม่ได้ ปวดหน่วง ท้องแรกสบายมาก ค่ะ ท้องสองรู้เหนื่อยง่าย เจ็บทั้งตัว เดินติดขัด นอนลำบาก แล้วก็มีอารมณ์ทางใจ คือร้องไห้เก่ง😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเจ็บหน่วงๆเหมือนเจ็บประจำเดือนตอนนี้ได้38+3แล้วค่ะท้องแรกไม่รู้เจ็บหลอกหรือเจ็บจะคลอด🥹

ท้องแรกยังชิลและคลอดไว พอมาท้องสอง ทำไมนะทำไมมันทรมารจัง 😭 กำหนดพรุ้งนี้แล้ว ยังไม่มีวี่แวว

เป็นเหมือนกันค่ะ เราท้องที่3 38+2 อาทิตย์หน้า หมอนัดฉีดยาเร่งคลอดให้ค่ะ เพราะท้องใหญ่มาก

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องสอง ท้องแข็งบ่อยมากทรมานกว่าท้องแรกจริงๆค่ะ

เราท้อง3 เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ตอนนี้38+3 แล้ว น้องยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลย ปวดท้องทรมานมาก ท้องแรกไม่ขนาดนี้และคลอดไว้กว่าด้วย

12mo trước

เหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ท่องสองด้วยทรมานมากตอนนี้39+2