เร่งคลอด แม่ๆคนไหนเคยเร่งคลอดบ้างคะ

39+5 แล้วค่ะ เจ็บหน่วงๆมีเจ็บเตือนตอนกลางคืน แต่ยังไม่คลอดเลยค่ะ ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน แต่ตกขาวเยอะขึ้นค่ะ บ้านนี้หมอนัดเร่งคลอดวันที่ 21กพ.64 = 40w อยากทราบว่าเร่งคลอดเจ็บกว่าคลอดปกติไหมคะคือฟังดูน่ากลัว แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์เร่งคลอดคอมเม้นหน่อยค่ะ #ท้องแรก #เตรียมคลอด

เร่งคลอด แม่ๆคนไหนเคยเร่งคลอดบ้างคะ
1 Trả lời

ของเราก่อนจะคลอดมีน้ำคล่ำไหลมาช่วงตี2ค่ะพอเช้ามาก็รู้สึกว่าหน่วงที่ท้องน้อย ไปโรงบาลหมอก็ให้เตรียมตัวคลอดแต่ปากมดลูกไม่เปิดหมอเลยใช้ยาเร่งคลอดฉีด พอสักพักเท่านั้นแหละค่ะมือเท้าเกร็ง ทั้งเจ็บทั้งหน่วงคือทรมานมากค่ะเราน้ำตาไหลเลย ทนตั้งแต่เที่ยงยัน4โมงครึ่งกว่ามดลูกจะเปิดและเรารู้สึกมีความที่อยากจะเบ่งคล้ายๆเบ้งอึค่ะคุณแม่ ลูกดิ้นไปกองอยู่ข้างเดียวกันเลยค่ะก่อนคลอดเจ็บเตือนทุก1นาทีนอนไม่ได้เลย แต่พอคลอดออกมาแล้วโล่งสบายความเจ็บหายไป