แนะนำหน่อยค่ะ

39+5 วีคต้าวจิ๋วยังไม่ออก+ไม่มีอาการอะไรเลย แม่ๆพอจะมีวิธีบ้างมั้ยคะ ทางนี้อึดอัดจะแย่แล้ว🥹🥹#ท้องแรกคะ

เท่ากันเลยแม่ ทางนี้สรรหาทุกวิธีทาง ทำทุกอย่างไม่ว่าจะเดินเยอะๆ นั่งท่าผีเสื้อ กินสับปะรด พ่อตามไป4รอบ เงียบกริบ กระตุ้นตั้งแต่36+5 จนตอนนี้อีก2วันครบกำหนด ยังไม่มีวี่แวว

บ้านนี้อยากคลอดเอง แต่น้องไม่รีบ เหมือนกันครับ จนคุณหมอต้องนัดผ่า ครับ บ้านนี้ผ่าตอน ครบ 40 วีคพอดิบพอดีเลยครับ 🤣 ไม่อยากโดนเร่งคลอดเลย ตัดสินใจผ่าครับ

บ้านนี้ทำทุกวิธีก็ไม่ออกค่ะ โดนหมอกระตุ้นปากมดลูกตอน 40 วีคเต็ม วันรุ่งขึ้นคลอดเลยค่ะ แต่ก่อนไปกระตุ้นแม่ให้พ่อตามน้อง ปากมดลูกเปิด 2 เซนค่ะ

ส่วนตัวท้องแรกคลอด37+3แม่นวดเต้านวดหัว🍼ทุกวันคุณหมอแนะนำมา นั่งท่าผีเสื้อทุกวันให้พ่อตามเดินบ่อยๆค่ะ

4mo trước

น้ำนมค่ะแม่ไม่เป็นไรค่ะ

แม่บ้านนี้40+1แล้วค่ะวันนี้ ยังไม่มีอาการอะไรเลย หมอนัดพาไปกระตุ้นแล้วค่ะ

แนะนำเดินบ่อยๆ ดื่มน้ำมะพร้าวและให้พ่อตามค่ะ

นั่งท่าผีเสื้อหรือไม่ก็ให้คุณพ่อตามค่ะเเม่

บ้านนี้ก็ยังเงียบยุเลยค่ะ ไม่รู้จะทำไงละ

บ้านนี้ก็ไม่ยอมออกค่ะ40+6จนโดนเร่งคลอด

4mo trước

สุดๆเลยจ้าอยากเบ่งแต่เบ่งไม่ได้สุดท้ายจบที่ผ่าค่ะ