ออกมาสะทีเด็กน้อย.

39+5 w. #ออกมาสะที จะได้ 40 w. แล้วนะ นานเกินไปแล้ว

ออกมาสะทีเด็กน้อย.

เหมือนกันค่ะ..อยากเจอหน้าลูกแล้วค่ะ ❤️❤️❤️❤️ตอนนี้39+3❤️❤️❤️❤️

บ้านนี้39+6แล้วค่ะ ไม่มีอาการเลยค่ะ แม่ท้องแรกแอบกังวลมากค่ะ

5y trước

ช่ายค่ะ แอบกังวล จริงๆ ท้องแรกด้วย

บ้านนี้39+6w รอเหมือนกันค่ะ อยากเห็นหน้าลูกสาวแล้ว😆

บ้านนี้ 40 w แล้วยังไม่ออกเลย รอเหมือนกันอยากเจอแล้ว

บ้านนี้40+1 แล้วยังสนุกอยู่ในท้องไม่ยอมออกเลยจ้า

โดนกระตุ้นแล้วจ้า ปวดหน่วงๆ ท้องแข็งๆ แล้วว 💪💪

5y trước

สงใสน้องจะหัวเเข็ง 5555 ไม่คลอดจ้า รอจ่อไป

เหมือนกันเลยค่ะ อยากให้ออกมาจะแย่แล้ว บ้านนี้ 39+6

5y trước

บ้านนี้ก้อรอเหมืนกัน37+1อยากแตกจะแย่แร้ว

39+5 เหมือนกันค่ะ อยากเห็นหน้าน้องจะแย่แล้วค่ะ

บ้านนี้ 40+1 แล้วจ้าไม่มีทีท่าว่าอยากออกมาเลย

เหมือนกันเลยค่ะ อยากเห็นหน้าตัวน้อยแล้ว 39+5