แตกแล้วจ้า

39+5 W น้องเป่าเป้ย์ เพศหญิง เกิด 04 มิถุนายน 2020 เวลา 14.01 น. น้ำหนัก 2920 กรัม ตัวเล็กแต่ขายาวมาก ลูกคนแรก แบ่งสองทีออก

แตกแล้วจ้า

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่ารักมากก ขอให้เบเบี๋ในท้องของแม่ออกมาน่ารักๆเหมือนน้องเป่าเป้ย์ด้วยเถอะ ❤️

ยินดีด้วยนะคะ คลอดง่ายจังเลย แม่ขอเบ่ง2ทีแล้วออกด้วยนะคะ อิอิ

เบบี้น่ารักน่าชังเชียว ดั้งโด่งมากเลยลูก ยินดีด้วยค่ะแม่

น้องเอเดน 40+5w 2925กรัม ตัวเล็กแต่ขายาวเหมือนกันเลยค่ะ

คลอด​ง่าย​มาก​เลย​แม่ ยินดี​ด้วย​นะ​ค่ะ​🥰🥰🎉🎉

ยินดีด้วยคะ น้องคลอดง่ายมากแข็งแรงๆนะค่ะ😍💕

น่าชังมากเลยค่ะแม่หอบดั้งมาเพียบเลย♥️♥️

น่ารักน่าเอ็นดูมากๆๆสาวน้อย😘😘😘❤️❤️❤️❤️

คลอดง่ายมากจ้าคุณแม่ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่ารักมากเลยจ้า