เลือดออกสีน้ำตาล

39+5 แม่ๆบ้านไหนมีเลือดออกสีน้ำตาลแบบนี้บ้างไหมคะ มีตกขาวออกมาบ้าง มีเจ็บเตือน ท้องแข็งบ่อย แต่ยังไม่ปวดท้องสักที #ท้องแรกค่ะ

เลือดออกสีน้ำตาล

บ้านนี้มีมูกปนเลือดออก มาเป็นอาทิตแล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ อังคารที่ผ่านมา 38 วีค หมอเช็คปากมดลูกก้ยังไม่เปิดเลยค่ะ แต่เวลาฉี่เสร็จท้องจะแข็งจะปั้นตลอดทุกครั้ง นอนลำบากมากตอนกลางคืน

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอ ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอให้กลับบ้านเพื่อไปสังเกตุอาการ

แนะนำหาหมอค่า

แนะนำหาหมอค่ะ