เราจะคลอดเองได้ไหมคะ

39+4คะ หมอบอกว่าถ้าวันที่8ไม่มีอาการอะไรอาจจะต้องผ่า น้องน้ำหนัก3350โดยปะมาน ถ้าเราจะคลอดเอง สามารถคลอดได้ไหมคะ น้องน้ำหนักเยอะไปไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ต้องให้หมอประเมินค่ะแม่ว่าแม่จะสามารถคลอดเองได้ไหม