แตกแล้วจ้า

39+4wกำหนด4มีนา แต่แตกก่อนเพราะท้องแข็งถี่ทุก5นาที มาถึงรพ.ตอน09:16ปากมดลูกเปิด4เซน คลอดตอนบ่ายครึ่ง เพศหญิง นน.แรกเกิด2970 #ยังไม่มีชื่อเลยจ้า

แตกแล้วจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ แต่ยังไม่คลอดเลย อยากแตกแล้ว555 ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้ปากมดลุกเปิด3เซนแล้วหมอยังไม่ให้นอนโรงบาลเลยจร้กำหนด4มีนา

กำหนด 4 มีนาเหมือนกันเลยค่ะ แต่ผ่าคลอดตั้งแต่ 14 กุมภาแล้ว แม่รีบ

อิจฉาจังเรยค่ะบ้านนี้เปิด2เซนแต่ไม่เจ็บท้องไม่แตกสักที

ยินดีด้วยคะ" " บ้านนี้กำหนดคลอด14มีนา (เงียบมาก)

ท้องแข็งถี่แม่มีอาการปวดด้วยไหมค่ะ 😂

5y trước

มีค่ะ แต่พอทนได้

ขอให้น้องกับแม่แข็งแรงเร็วๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆค่ะ

น่าเอ็นดูจังเลยลูกเอย🥰

ท้องเสียบ่อยมาก😢😢😢😢 37w