ใกล้คลอด

39+4 วิคแล้ว รู้สึกเบื่อ เช็งไปหมด ไม่อยากทำไรเลย แม่ๆเป็นเหมือนกันมั้ย กำหนด 7. ม.ค. 63

บ้านนี้ 38w กวาดบ้าน ถูบ้าน ซักผ้า หุงข้าว ล้างจาน รีดผ้า ฯลฯ ลางานมาก่อนคลอดคะ บ้านไกล แต่เคยทำงานเลยทำแก้เซงคะ พอท้องแข็งก็พักคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่