ลูกดิ้นตรงท้องน้อย แล้วรู้สึกจี๊ดๆเสียวๆหน่วงๆ

39+4 วันนี้ลูกดิ้นตรงท้องน้อย แล้วรู้สึกจี๊ดๆ เสียวๆ หน่วงๆตรงจิ๊มิ๊อ่ะค่ะ แบบนี้ใช่อาการใกล้คลอดมั้ยคะ ?? รอลุ้นมาก อยากเจอตัวเล็กมาก นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว ให้สามีช่วยก็แล้ว ยังเงียบกริบ เห้อออ....

1 Trả lời

กำหนดคลอดเมื่อไรคะ

4y trước

กำหนดคลอดวันนี้ค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลย