มันคือตกขาวใช้ไหม ?

39+4 มีเจ็บเตือนแล้ว ท้องแข็งบ่อยมาก มีมูกอันนี้ออกมา มันคืออะไร ตกขาวป่าว ?

มันคือตกขาวใช้ไหม ?

มูกใสค่ะ น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ บ้านนี้38+4w พึ่งมีเมื่อเช้า ปกติเป็นตกขาวจะเป็นน้ำสีขาวขุ่น แต่วันนี้ผิดปกติค่ะ แต่ยังไม่ปวดท้อง

มูกใสค่ะ​

4y trước

ออกมาเป้นรอบที่2แล้ว แต่ใม่ปวดท้องสักที