ตั้งครรภ์

39+4 ท้องแรกค่ะ กระตุ้นก็แล้วเดินเยอะๆก็แล้วไม่มีวี่แววเลยค่ะ แอบกลัวจะได้ผ่า อยากคลอดธรรมชาติที่สุด ทำไงดีคะ กังวลมาก

ตั้งครรภ์

เดินเยอะๆไมีทำให้คลอดเองได้นะคะ อยู่ที่น้องด้วยบ้านนี้นอนแทบทั้งวันก็คลอดเองคลอดง่ายด้วยค่ะ

39+4เหมือนกันเลย ไม่มีท่าทีว่าจะออก เลยนัดผ่าวันอาทิตย์นี้ละ