39+4แล้วยังไม่คลอด

39+4แล้วยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย โดนกระตุ้นไป2รอบปากมดลูกก็ไม่ยอมเปิดเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้40Wแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้40wแล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

9mo trước

นัดไปเร่งคลอด26ค่ะเเม่ เเต่24มีมูกปนเลือดไปหาหมอเลยได้ผ่าค่ะ

บ้านนี้โดนยาเร่งตอน 40 weekค่ะ

39 5 เงียบมาก ไม่โดนกระตุ้น

กระตุ้นเจ็บไหมคะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

หมอเชียร์ผ่าไหมคะแม่

9mo trước

หมอจะลองเร่งกูก่อนจ้า

เหมือนกันค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่