39+4วีคมีเมือกใสๆกับน้ำออกควรไปหาหมอไหมค่ะแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องนะค่ะ

บ้านนี้เจ็บท้องแต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดควรไปหาหมอไหมค่ะ39+1

น้ำเดินเยอะมั๊ยค่ะ ถ้าออกตลอด หรือเยอะควรหาหมอค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ส