มกราใครแอบไปแตกแล้วบ้างคะ

39+3แล้ว กำหนด14มกราคม ยังไม่วี่แววน้องเลย ได้แต่ดูรูปลูกคนอื่น

มกราใครแอบไปแตกแล้วบ้างคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ทีแรกตั้งใจจะคลอดเอง วันนี้ไปตรวจภายใน หมอบอกปากช่องคลอดยังหนา4เซ็น ช่องคลอดยังไม่นุ่มเลย น้ำคร่ำเริ่มมีสีขุ่น รกมีแคลเซียมเกาะอยู่ หมอแนะนำให้ผ่า ในวันที่14มกรานี้ค่ะ

5y trước

บ้านนี้ตั้งใจจะคลอดเอง แต่ถ้าไม่ยอมออกก็คงต้องผ่าเช่นกันคะ

แม่บ้านนี้39+5แล้วค่ะ กำหนดคลอด14มกรา มีเเต่เจ็บเตือน โดนกวาดปากมดลูกไปเมื่อสองวันที่เเล้ว จนวันนี้ก็แค่1เซน รอให้ออกมาเร็วๆแล้วค่ะ ไม่อยากผ่า อยากคลอดเอง

5y trước

แม่ก็พึ่งโดนจ้า ก็ยังปกติเหมือนเดิม

เราก็ถามตัวเองแล้วลูกทุกวัน ว่าทำไมไม่มีอาการเลย กำหนดคลอดวันที่ 9 พฤศจิกา สรุป คลอดวันที่ 6 พฤศจิกา ก่อนกำหนด 3 วัน 😂😂 อย่าเครียดนะคะ ทำใจให้สบาย 😌😌✌🏻✌🏻

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ของเรากำหนดคลอด 26 มาราคม 63 แต่เราคลอดแล้วจร้าาา คลอดวันที่ 7 มกราคมจร้าาา ไม่มีเจ็บเตือน เจ็บคลอดเลย

5y trước

26 มกราเหมือนกันค่ะแต่ยังเงียบค่ะ

กำหนด13มกราคมคะอีก3วันครบกำหนดตรวจปากมดลูกเมื่อวันที่8ที่ผ่านมาหมอบอกเปิด1เซนยังเฉยๆยุเลยคะ

แม่บ้านนี้40wเเร้วยังใม่มีวี่เเหววเรยค่าา กำหนดคลอด10 มกรา.. ยังเงียบยุเรยค่า อยากแตกแร้วว

5y trước

อึดอัดมากค่ะเเม่ ปวดหลังไปหมดเลยค่ะ 😭😭

39+3เหมือนกันจ้ากำหนด14มกราคมวันเดียวกันเร้ย หมอนัดเร่งคลอด13มกรานี้จ้า อยากแตกแร้ววว😊💕

5y trước

บ้านนี้ถ้าไม่คลอด14หมอนัดไปตรวจปากมดลูก16ค่ะ ใจอยากให้ฉีดเร่งเลย😂

เรายังอยู่ค่ะ กำหนด24มค แต่วันที่17หมอนัด ถ้าลูกยังลงไม่ต่ำหมอจะเร่งคลอดวันนั้นเลยค่ะ 😂

5y trước

ที่จริงหมอนัดคลอด14 ถ้ายังไม่คลอดหมอจะกระตุ้น16ค่ะ ลุ้นๆค่ะแม่

บ้านนี้กำหนด13มกราคม 63. แอบแตกก่อนจ้า มีมูกเลือดไหลวันที่7ได้ผ่าคลอดวันที่8

5y trước

อิจฉาเลย

นี่ก็39+3ยังไม่ออกค่ะ ได้แต่ดูทีมมกราคลอดกัน 😭😭😭😭 อยากเจอหน้าลูกตัวเองแล้ว

5y trước

ใช่คะ อยากเจอตัวเล้กแล้ว😣