ทีมมกราคม67

39+3แช้วกำหนดคลอด5มกรายังไม่มีวี่แววเลยค่ะแม่ๆบ้านไหนมีวิธีบ้างคะบ้านนี้ทำทุกอย่างแล้วค่ะ🥹🥹

ทำได้แค่รอคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรือ อาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

แม่บ้านนี้ 7 มกราคม ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ อิแม่อยากแตกแล้วอึดอัดเหลือเกิน

9mo trước

ใช่ค่ะ อยากแตกแล้ว