ปวดท้องเเร้วมีเเบบนี้ออก คืออะไรค่ะ

39+3อยากรุ้ค้ะ หรือว่าเปนสัญญาใกล้คลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้อง2 กำหนดคลอด 6กันยา

ปวดท้องเเร้วมีเเบบนี้ออก  คืออะไรค่ะ

หากกังวลหรือ มีอาการคันร่วมด้วย ที่รู้สึกว่าไม่ปกติ แนะนำหาหมอปรึกษาแต่เนิ่นๆนะคะ บางทีถามความเห็นในนี้ หลายคน หลายความคิดคะ ดีที่สุดเพื่อความชัวร์ หาหมอคะแม่

เป็นเหมือนกันจ้า บ้านนี้เยอะมาก มันเป็นเพราะฮอร์โมนจ้า แม่ๆใกล้คลอดจะเป็นส่วนมากน่ะ

ไม่ชอบเลย ตกขาวแบบนี้ ตอนไม่ท้องไม่มีนะตกขาว พอยิ่งท้องโต ยิ่งเยอะ เกลียดมาก

เป็นเหมือนกัน เป็นเยอะมากเลยๆ กำหนดคลอด3กันยา มีแต่อาการเจ้บเตือน

กำหนดคลอด6ก.ยวันเดียวกัน อาการเดียวกันออกมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ

เริ่มเข้า38Wเป็นเหมือนกันค่ะ เป็นเยอะมากบ้านี้กำหนดคลอด 12 ก. ย

ตกขาวมาเยอะ เพราะฮอร์โมนแม่ท้อง รอเจ็บเตือน ใกล้แล้วนะคะ

วันเดียวกันเลยค่ะแต่บ้านนี้ไม่มีอาการไรเลยเงียบมาก

ตกขาวมากกว่าค่ะ บ้านนี้ก้อเปนค่ะ คันรอบขาด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ..