บ้านไหนเป็นบ้างท้องแรก

39+3หมอกะตุ้นคลอดไปปากมดลูกเปิด1เซน ตอนนี้40+3ยังไม่แตกเลยค้าา เกินกำหนดแล้วเป็นกังวลหน่อยๆค่ะ หมอนัดวันนี้ไม่รู้จะได้ผ่าหรือเร่งคลอดอีก มีแม่บ้านไหนท้องแรกแล้วเกินกำหนดบ้างคะ #อยากคลอดเอง

บ้านนี้ 40+3 ค่ะ เร่งคลอด 2 วันปากมดลูกเปิดแค่ 6 เซนหมอเลยให้ผ่าค่ะ น้องแข็งแรงดีค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะกังกลเหมือนกันไม่อยากผ่าคลอดค่ะกลัวเหมือนกัน...

อัพเดทด้วยนะแม่​ ขอให้ปลอดภัย​ทั้งแม่​และ​ลูก​นะคะ🤰

คลอดแล้วยังคะแม่ บ้านนี้ก็เลยกำหนดค่ะ ตอนนี้40วีค+1วัน

ตอนนี้คลอดแล้วนะคะ 40w+3d คลอดเองจ้า

คลอดแล้วมาอัพเดตด้วยนะคะแม่✌✌🤱

บ้านนี้ท้องแรกผ่าคลอดตอน 42+3 w ค่ะ

เราตอนท้องแรกแตกตอน40+1วีค

บ้านนี่40​+3แตกเลยจ้า

เราท้องแรกค่ะ