อาการน้ำเดินเป็นแบบไหนค่ะ

39+3วันนี้มีน้ำออกมาเหมือนฉี่แต่ไม่เยอะ ไม่มีอาการปวดท้องรึมูกเลือดออกเลยค่ะ อาการน้ำเดินมีการเจ็บท้องร่วมด้วยไหมค่ะ

1 Trả lời

ระวังน้ำคล่ำรั่วนะคะแม่ อันตราย เป็นน้ำใสๆไม่มีกลิ่นเหมือนฉี่ อั้นไม่ได้