สอบถามคะแม่ๆ

39+3มีมูกขาวขุ่นออกมาแล้วเจ็บท้องแต่ทนได้ใกล้จะคลอดยังคะ

บ้านนี้ก็มีอาการเหมือนแม่เลยค่ะปากมดลูกก็เปิดแล้ว1เซน 2วันเงียบมากแม่สงสัยน้องเลือกวันอยู่😄39+2

ใกล้แล้วค่ะถ้ามีอาการปวดท้องถี่ มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน เตรียมหิ้วตะกร้าเลยค่ะแม่