ท้องสูง

39+3 วีคแล้วคะ มีแต่คนทักว่าท้องยังอยู่สูง ท้องยังไม่ลด น่าจะคลอดยาก แต่น้องกลับหัวแล้วนะค่ะ แต่ยังไม่ลงมาอุ้งเชิงกราน ? เครียดมากเลยคะ กลัวจะต้องผ่าคลอด เพราะเราอยากคลอดเองมากกว่า แม่ๆว่า ท้องเราอยู่สูงไหมคะ? ☹️

ท้องสูง
1 Trả lời

สูงอยู่นะคะ ระดับใต้ราวนมอยู่เลย

5y trước

ขอบคุณนะคะ 🥰