กระตุ้น

39+3 วีค โดนกระตุ้นปากมดลูก ทั้งเจ็บทั้งจุก ?? ตอนนี้เริ่มปวดท้องน้อยแล้วคะ ?

บ้านนี้38+5d วันนี้ไปตรวจภายในมา(19/11/62)หมอบอกปากมดลูกเปิด2เซ็นค่ะ หมอบอกกระตุ้นเพิ่มให้ด้วย อาจจะคืนนี้ ไม่ก็พรุ่งนี้หรืออาจจะนานกว่านี้อีก ถึงจะเปิดครบ10เซ็น. ความรู้สึกคือทั้งเจ็บทั้งจุก เข้าใจแม่เลยค่ะ น้ำตาแทบไหล55 ส่วนเราก็แอบลุ้นว่าจะเป็นวันไหนที่จะคลอดน้อง เพราะใกล้ครบกำหนดคลอดแล้ว(28/11/62) ตอนนี้ก็ยังปวดท้องเบาๆ หน่วงๆเบาๆอยู่ค่ะ ไปหาหมอตั้งแต่ตอนเช้า

5y trước

จริงค่ะแม่ หายเจ็บหายจุกแล้ว แต่หน่วงท้องมาก555

วันนี้เราก็โดนกระตุ้นแต่เปิด1เซน หน่วงๆปวดๆท้อง ท้องแข็งด้วย 39+3เหมือนกันเลยแม่

5y trước

เจ็บมากเลยคะแม่ แต่ก็ทนได้คะ 555 🙏😍