39+3ยังไม่มีอาการ

39+3 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กำหนด20สิงหา อีก4วัน แม่ๆบ้านไหนกำหมดคลอดเร็วๆนี้ค่ะ อาการเปนไงบ้าง บ้านนี้กลุ่มเรย เพราะถ้า20นี้ไม่ออก ต้องโดนเร่งคลอด

24สิงหาคม​จ้า.ทางนี้ก็เงียบเหมือนกัน

3y trước

24สิงหาคมเหมือนกันเลยค่ะเงียบเหมือนกัน