อยากแตกแล้ว

39+3 ยังเงียบอยู่เลยแม่ๆทีกมิถุนาเป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย😂 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมมิถุนา

อยากแตกแล้ว

มีแม่บ้านไหนกำหนดคลอดตามซาวด์บ้างค่ะแม่บ้านนี้จำ ปจด ไม่ได้แม่อยากรู้ว่าตรงตามคุณหมอนัดไหมรึว่าก่อนรึหลัง

บ้านนี้40+1แล้วค่ะตอนนี้นอนอยู่โรงพยาบาลแล้วมดลูกเปิด4เซนแล้วแต่ยังไม่ปวดท้องเลยค่ะ

38+ 3 หมอตรวจภายในบอกว่าหัวลูกจ่อแล้ว มีมูกใสกับเจ็บเตือนค่ะ อยากคลอดแล้ว

37w1dมีอาการท้องปั้นแข็งถี่ เจ็บท้องเตือนทุกวันแล้วก้อปวดร้าวไปทั้งตัวค่ะ

แม่ท้องท้องเหมือนบ้านนี้เลย สะดือก็เหมือน ได้น้องผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ 37+5 มีเลือดออกช่องคลอด ไปหาหมอมดลูกเปิดไม่ถึง 2 เซน ต้องกลับบ้านก่อน

3y trước

ค่ะ ต้องรอเจ็บท้อง

38+3 ยังไม่กลับหัวเลยจ้า ท้องสอง ท้องแรกก็เอาก้นออก ท้องนี้ก็คงเหมือนกัน

เดือนเดียวกันเลย แต่รู้สึกว่าลูกดิ้นเบามาก ของแม่น้องดิ้นเบาไหมช่

37+2อยากแตกมากค่ะแม่เจบเตือนทุกวันเจบจิมิเจบก้นเจบไปหมดเลยค่ะ

บ้านนี้40สัปดาห์แล้วค่ะกำหนดวันที2มิ.ย วันนี้ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

3y trước

🙏🙏🙏