กังวลใจมากค่ะ!!!

39+3​week​แล้วยังไม่อาการใกล้คลอดเรย​หน่วงบ้าง​อยากให้ลูกคลอดตามกำหนด40week หาหมอล่าสุดหมอบอกขาดศรีษะใหญ่​9.8 น่าจะคลอดเองยากหน่อย(ปกติไม่ควรเกิน9.5)​หมอนัดอีกทีกำหนดคลอดเลย ฝากคลินิกธรรมดา​ ตั้งใจจะไปคลอดเองรพ.รัฐเบิกประกันสังคม​ถ้าคลอดไม่ได้​เค้าจะส่งตัวไปผ่าไหมค่ะแล้วเค้าจะผ่าให้ไหม

1 Trả lời

ถ้าคลอดไม่ำด้ก้ต้องผ่านะคะ