แบบนี้ใกล้คลอดรึยังคะ

39+2แบบนี้ใกล้คลอดรึยังวันนี้หมนัดไปกระตุ้นปากมดลูกกลับมามีแบบนี้ไหลเต็มกางเกงเลยค่ะ

แบบนี้ใกล้คลอดรึยังคะ

เป้นสัญญาณว่าปากมดลูกเริ่มจะเปิดคะ รอ ปวดท้องถี่ หรือมีน้ำเดินก่อนค่อยไปหาหมอคะ ถ้ามีมูกใสเฉยๆ ไปรพ. หมอให้กลับมาบ้านก่อนคะ

ปวดท้องมั้ยคะ ถ้าปวดท้องบีบและถี่ขึ้นรีบไป ร.พนะคะ ตอนเราจะคลอดก็ออกแบบนี้ ถึง ร.พ 11โมง มดลูกเปิด3เซ็นครึ่ง นอนรอถึง 14:23 คลอดเลยค่ะ

มูกใสค่ะแม่ โดนกระตุ้นอาจมีมูกใสหรือมูกเลือดได้เป็นปกติค่ะ แต่ถ้าท้องแข็งถี่แม่ต้องไปรพ.นะคะ

บ้านนี้เป็นแบบนี้ค่ะเมื่อวานไปโรงบาลตรวจเจอปากมดลูกเปิด3เซนเลยคลอดวันที่29วันนี้ค่ะ

3t trước

เหมือนกันเลยค่ะ มีน้ำเดินช่วงเทึ่ยงคืน ตอนนี้รอคลอดอยู่ 35+3

คือถ้ามันไหลไม่หยุดน่ะค่ะควรไปเช็คที่โรงบาลว่ามดลูกเราเปิดกี่เซนแล้วดีกว่าค่ะ

ใกล้แล้วค่ะแม่บ้านนี้ก้เป็นผ่านไป2วันเจ็บท้องถี่.แล้วคลอดเลยค่ะ

มูกเลือดออกแต่2ทุ่มของวันที่26สิงหาเปิดแค่เซนกว่าๆอีกนานไหมจะเปิดเพิ่ม

3t trước

ท้องแรก 36วิคท้องแข็งทุก5นาทีหมอตรวจเปิด1เซ็นวันรุ่งขึ้นไปตรวจยังไม่เปิดเพิ่มเลยมาทำงานต่อ(ปกติงานจะนั่ง) วันนี้37วิคแล้ว โล่งใจ แต่น้องยังเงียบยุ

39+2 นับจากประจำเดือน หรือ จากการซาวค่ะ บ้านนี้ไม่ตรงกัน

3t trước

บ้านนี้ห่างกัน1สัปดาห์

ปากมดลูกเปิดแล้งค่ะ ไปหาหมอขอนอนรอดูอาการได้เลยค่ะ

3t trước

เราคลอดตอน36+3ก็ไม่มีมูกเลือดหรือปวดท้องคลอดเลย มีแค่หน่วงท้องนิดๆ+ท้องแข็งถี่ทุก3นาทีเลย พอปากมดลูกดปิดเซนถึงรู้สึกว่าปวดแล้วก็มีมูกเลือดออกตามมาปวดตอน5ทุ่มคลอด02.45 เลยค่ะ

ใกล้แล้วค่ะแม่บ้านนี้มีมูกใสปนเลือด5วันแตกเลย