ไม่มีอาการอะไรเลย

39+2วีคแล้วไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แม่ๆหลายคนทักว่าจะโดนผ่า แม่อยากคลอดเองแบบธรรมชาติ กลัวว่าถ้าน้องอยู่ในท้องนานจะสำลักขี้เทา😫แม่ๆมีวิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาติบ้างไหมค่ะ

ไม่มีอาการอะไรเลย

เรา40 2คลอดเอง ไม่มีอากาอะไรเลยค่ะ มีแต่ปวดฉี่อยากเข้าห้องน้ำแต่ไม่มีฉี่ แต่สักพักเริ่มปวดหนักๆๆก้ไปหาหมอค่ะ ของเราท้องแรกเลยไม่รุ้งว่าปวดท้องคลอดเป็นยังไงค่ะ ไปถึงรพ 20 กว่านาทีคลอด เจ็บสุดตอนลูกจะออก หายเจ็บตอนเห็นลูกนอนบนอก

2y trước

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยจริงๆ

ของแม่ 38วีคพอดี มีอาการท้องแข็ง ลูกยุท่ากลับหัวตั้งแต่7เดือน ตอนนี้ปวดง่ามขา เจ็บเตือนบางครั้ง มาตลอดช่วง35-38มาแต่ตอนนี้ก็ยังไม่มีอาการจริง ไม่ยอมเจ็บจริงสักที เราก็ทั้งกังวล ทั้งลุ้น ไม่รู้จะนานไหม

กินสับปะรดและอินทผาลัมทุกวันค่ะ..จะทำให้ปากมดลูกบางและคลอดเร็วค่ะ...ปากมดลูกเปิดเร็วด้วยค่ะ...เรากินทุกวัน....คลอดตอน39wพอดี

2y trước

บ้านนี้กินอินทผาลัมตลอดเลย

นั่งท่าผีเสื้อ ออกกำลังกายเบาๆ มีเพศสัมพันธ์ ครบกำหนดเดี๋ยวหมอก็ใช้ยาเร่งให้ค่ะ

2y trước

หมอเเนะนำแบบนี้เหมือนกันเเต่อิเเม่กลัวไม่กล้ามีอะไรกับแฟน

บ้านนี้กำหนดคลอด 31 สิงหาตอนนี้เงียบมากคะ หมอนัดกระตุ้นปากมดลูก 24 สิงหานี้คะ 😂

เดินเยอะๆแม่ของเค้าเดินเลือกซื้อของทั้งวันตกดึกมาปวดท้องคลอดเลย

39 4วีคยังไม่มีอาการเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด23สิงหานี้ไม่มีอาการเลยค่ะ

2y trước

กำหนดเดียวกันค่ะ

บ้านนี้41วีคแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ กลัวผ่าเหมือนกัน

2y trước

โอ้โห แม่ใจจะขาด

เดินเยอะๆๆๆๆ ออกกำลังกายท่าผีเสื้อค่ะแม่

2y trước

บ้านนี้ทำทุกวันเลย

นั่งที่ผีเสื้อ ให้พ่อเข้าไปตามจ้า