ยังไม่รู้น้ำหนักตัวเล็กเลยคะ

39+2วีคเเล้วหมอไม่ส่งซาวดูน.นซักทีกลัวว่าน.นจะไม่ถึงซาวครั้งล่าสุด23+2

ยังไม่รู้น้ำหนักตัวเล็กเลยคะ

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้34+4แร้วซาวครั้งเดียวตอน23+4 ท้องแม่ก็เล็กกังวลเรื่องน้ำหนักน้องมาก

4y trước

หมอไม่น่าจะรู้ได้ขนาดนั่นหลอกค่ะแม่ บำรุงไปเรื่อยๆค่ะ

😊