ขอถามแม่ๆผู้รุ้ค่ะ

39+2มีอาการท้องปั้นนานปวดหลังไม่มีมูกเลือดเปนอาการแบบนี้จะคลอดแล้วใช้ไหมค่ะ

1 Trả lời

คิดว่าใช่ค่ะแม่ บ้านนี้ก็ปั้นปวดทั่วๆ ท้อง แล้วคลาย จากห่างๆ ก็เริ่มถี่ แต่เริ่มตั้งแต่สามทุ่ม ปวดเรื่อยๆ จนนอนไม่ได้ ไป รพ. บ่ายอีกวัน คลอดค่ำๆ ค่ะ ไม่มีมูกออกค่ะ แต่ว่าก่อนท้องจะปั้นน่าจะ 3-4 วันก่อนหน้า มีมูกเลือด ไป รพ. ปากมดลูกไม่เปิด ได้กลับบ้าน