คลอดแล้ว

39+2คลอดแล้วจร้าหนูชื่อน้องขิมผ่าคลอดวันที่6น้ำหนัก3940ค่ะ

คลอดแล้ว

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องค่าา

ยินดีด้วย​จ้า​ น้องจ้ำม่ำน่าชังเชียวค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆจ้า

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องตัวใหญ่มากเรย

ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม่ำมากเลยคะ

ยินดีด้วยค่ะ คลอดวันเดียวกันเลย

ยินดีด้วยค่ะ น้องจ้ำม่ำมาเลยค่ะ

ตอนท้องกินอะไรค่ะนน.ดีมาก

แม่บำรุงยังไงบ้างค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่