39 +2 ยังไม่มีอาการ

39+2w แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กลัวได้ผ่ามากๆ ทำยังไงให้น้องออกมาๆคะ 🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1. ให้คุณพ่อตาม 2. ปั่นหัวนม 3. เดินเยอะๆ 4. นั่งยองๆ หรือนั่งท่าผีเสื้อ 5. กินอินทผาลัม 6. กินสัปปะรด ลองดูค่ะแม่ เผื่อจะได้ผล

2y trước

บ้านนี้พ่อตามหลายครั้งแล้วค่ะ ดื้อไม่ยอมออกค่ะ 39+1 w แล้ว

39+6 เเล้วยังไม่มีอาการอะไรเหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอดวันที่4กุมภาเเต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้39+4wแล้ว ก็ยังไม่มีอาการเลยค่ะ อยากคลอดแล้ว🥺🥺

นี้40weekแล้วค่ะ ยังไม่มีเจ็บเตือนเลย

บ้านนี้39+4wก้อยังเงียบอยู่เลย

หมอนัดกระตุ้นหรือยังคะ

2y trước

นัดวันที่8ค่ะ กำหนดคลอดวันที่6