ทีม มกราคม63

39+2 ไม่มีวี่เเววจะเเตกเลย? กำหนด5มกรา63

ทีม มกราคม63

3 มกราคม​ยังไม่แตกเหมือนกันค่ะ เงียบมากเลยลูก😂

ทำไมกำหนดคลอด มกรา อ่ะคะ คุณแม่จำผิดรึป่าว 😅

4y trước

สงสัยจะใช่ค่ะ เห็นตอนแรก งง เลย 😁

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้39+3 ยังเงียบอยู่เลย

38+1 ท้องเเข็งบ่อยค่ะ ปวดตลอดเวลาท้องเเข็ง

บ้านนี้ 39+1เงียบมากค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย

ท้องใหญ่มากเลยค่ะ. ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

เท่ากันเลยค่ะกำหนด 5มกรายังเงียบอยุเลย

บ้านนี้ ก็7 มกรา เงียบเหมือนกันเลยจ้า

ท้องใหญ่มากเลยคะ ลูกแฝดหรือป่าวคะ

5y trước

ไม่ใช่เเฝดค่ะ เเม่ตัวเล็ก

บ้านนี้ 14 ม.ค. ยังปกติเหมือนกันค่ะ 55