ทีม มกราคม63

39+2 ไม่มีวี่เเววจะเเตกเลย? กำหนด5มกรา63

ทีม มกราคม63

ท้องใหญ่มากเรยค่ะเเม่เเฝดไหมค่ะ

แฝดไหมคะท้องใหญ่ม้วกกกกก

39+1 กำหนด7 ม.ค.63 เจ็บปันเอวบ่อย

ท้องใหญ่มากค่ะ คลอดง่ายๆนะเเม่

บ้านนี้แตกแล้วจ้า แตก39+3 กำหนด1มกรา

กำหนดคลอด 3 ม.ค. คลอดวัน 25 ธ.ค.

15ม.ค.หน่วงๆท้องน้อยเปนบางวันคะ

ท้องใหญ่มากแม่ คลอดง่ายๆนะคะ

แฝดไปล่าวค่ะทำไมท้องใหญ่จัง

กำหนด4มกรา เงียบเหมือนกันคะ