เจ็บท้องคลอด

39+2 อาการเจ็บท้องคลอดจริงๆเป็นยังไงบ้างคะแม่ๆ ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมากใกล้แล้วใช่มั้ยคะ

1 Trả lời

ท้องแข็งปวดแบบเหมือนปวดอึปวดเกมือนจะมีอะไรออกมา ปวดทุกๆ7-5นาทีคือไปหาหมอได้เลยค่ะ บางคนมีมูกเลือดออกมา น้ำคล่ำแตก แต่บ้านนี้ไม่มีไรเลยแค่ปวดท้องก็ไปหาหมอเป็ด2เซน

5y trước

ขอบคุณนะค้า🙏🏻