มูกหรือตกขาว

39+2 อันนี้มูกหรือตกขาวคะ ต้องไปโรงพยาบาลมั้ย ท้องแรกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มูกหรือตกขาว

อันนี้สีใสน่าจะมูกค่ะ แต่ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยหรือเป็นมูกเลือด ยังไม่ต้องไปก็ได้ค่ะ

2y trước

คลอดแล้วค่ะ มาตี2 คลอด8โมงเช้า 39+3

มูกใสค่ะ ถ้าไม่อาการอื่นร่วมด้วยอย่าพึ่งไปโรงบาลค่ะ