น้ำเดินรึว่าน้ำอะไรคะแม่ๆ

39+2 วีค แล้วคะ มีน้ำเหมือนน้ำมูกสีเหลืองๆมีกลิ่นคาว ไหลออกเป็นระยะๆ ตั้งแต่มะคืนแล้ว บางทีก็ออกเป็นก้อน มาเลย แม่ๆบ้านใหนเป็นบางคะ

เป็นน้ำที่กลั้นไม่ได้ ไม่เหนียวเป็นมูกค่ะ เหมือนฉี่เลยค่ะ ไหลเป็นน้ำมาเลย

2y trước

แสดงว่าน้ำคร่ำรั่วค่ะแม่ รีบไปหาหมอและเตรียมของไปเลยนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่