กำหนดคลอด12กรกฎาคม

39+2 ยังไม่ออกเลยค่ะ#ท้องแรก อยากรู้ว่าจะออกตอนช่วงไหนคะ

บ้านนี้11ก.ค ก็เงียบกริบเหมือนกันเลยค่ะ ทำทุกทางเเล้ว กินสับปะรด พ่อตาม นั้งท่าผีเสื้อ ทำงานบ้านทุกอย่าง เงียบกริบ,😂

ทางนี้ กำหนด 13กค ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ แม่โดนกระตุ้นหรือยังคะ แล้วเจ็บมากมั้ยคะ😢

3mo trước

โดนเเล้วค่ะ ไม่เจ็บเท่าไหร่ค่ะ

กำหนดคลอดวันนี้ค่ะ ที่ 9 น้องยังไม่ออก น่าจะสร้างบ้านข้างใน😵‍💫

บ้านนี้กำหนด 13 กค.ยังเงียบกริบเลยคะ ท้องที่4แล้ว😢

12กรกฎาเหมือนกันค่ะ น้องยังเงียบอยู่เลย ตอนนี้39+4

24ก.ค. เงียบกริ๊บค่ะ อีก2วันโดนนัดกระตุ้นแล้ว

3mo trước

บ้านนี้ถ้าอาทิตย์นี้ไม่คลอดวันจันทร์โดนเร่งคลอดเเล้วค่ะ

บ้านนี้14กรกฎาคมยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ39+1

3mo trước

วันนี้โดนกระตุ้นเเล้วค่ะ รอดูจะออกไหม

บ้านนี้14กรกฎา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้11กรกฎาค่ะ เงียบสุดๆ 🥹

16 กรกฎาคมเงียบมาก