ทีมพฤศจิกายนคร่าาาาา

39+2 week แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่ๆ บ้านอื่นแตกกันไปรึยังจ้า กำหนดคลอด 26 พฤศจิกายน #ท้องสองผู้ชายค่ะ

ทีมพฤศจิกายนคร่าาาาา

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย ท้องแข็งบ่อยท้องแข็งถี่ แต่ไม่มีอะไรกันเจ็บท้องมีแต่เจ็บท้องเตือนเจ็บท้องหลอก วันนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกไปแล้วรอบหนึ่ง อยากแตกแล้ว

เงียบเหมือนกันค้า กำหนดคลอด28พฤศจิกายนไม่รู้เพศลุ้นแทบใจจะขาดสุดท้ายน้อนเอาขาหนีบไว้ ต้องรอลุ้นอีกตอนคลอด😅

บ้านนี้40+1วีคค่ะ กำหนดคลอดเมื่อวานวันที่22แต่ก็ยังเงียบอยู่เลยทั้งที่โดนกระตุ้นปากมดลูกไปแล้วถึง2ครั้ง

กำหนดวันเดียวกันเลยบ้านนี้วันนี้กำลังนอนอยู่โรงบาล ปากมดลูกเปิด1เซน มีมูกออก จะออกเมื่อไรก็ไม่รุ้เลย

3y trước

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้แตกเรียบร้อยจ้า กำหนด 22 พ.ย แตกจริง 7 พ.ย จ้า แอบให้พ่อไปตาม ตอน 37+3 ครั้งนึง พอ 37+6 น้ำคร่ำแตกเลยจ้า

อายุครรภ์ 39 จะ 40 W หมอจะทำการกระตุ้นคลอด ไหมคะ คุณเเม่ บ้านนี้ 39 W แล้ว จะท้อง10 เดือนเเล้ว อยากเเตกมากเลยคะ

3y trước

คะถ้าคลอดง่ายๆไม่มีปัญหาไรจะพยายามคลอดเอง เเต่ถ้าสุวิสัยจริงๆคงต้องผ่า คะ

กำหนด26เหมือนกันเลยค่ะ แต่แม่ไม่มีอาการไรเลย​ ได้แต่เจ็บท้องเตือนนิดๆหน่อยๆ 😂 #อยากเจ็บจริงแล้ว

3y trước

รออีกนิดนะคะแม่ บ้านนี้ก็อยากแตกแย่แล้ว 🤣🥰

26 พฤศจิกายนเหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย แอบกลัวถูกกระตุ้น เป็นผื่นแพ้หนักมาก แตกมากด้วย ผช

กำหนด 28 พ.ย. ยังเงียบกริบค่าาา วันนี้โดนคุณหมอกวาดปากมดลูกไปแล้วเรียบร้อย

กำหนดคลอด21ธ.คแต่คุณหมอบอกน้ำคร่ำน้อยจะได้คลอด29พ.ยลูกแข็งแรงดีค่ะ 37+6วีค