สอบถามค่ะ.

39+2 week เจ็บหน่วงๆจุกๆท้องน้อยปวดเอวปวดก้นกบจิ๊มิ้บวมไม่มีมูกเลือดมีแค่มูกใสๆขุ่นๆเจ็บมากเวลาขยับตัวต้องไปหาหมอไหมคะกลัวจะไปแล้วเขาให้กลับเพราะรพ.ค่อนข้างไกลจากบ้านมากค่ะพ่อๆไปทำงานอยู่บ้านคนเดียวเลยค่ะไม่มีใครเลย.🥹

สอบถามค่ะ.
1 Trả lời

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ