เเตกเเล้วจ้าา❤

39+2. หลังจากที่รอคอยมานาน หนัก3205กรัม คลอด12:15น. กำหนด25เเตก20มกราา

เเตกเเล้วจ้าา❤

วันเดียวกันเลย 12.52. แต่หมอยังไม่ให้เจอลูกเลย กำหนด. 15 มกรา ออก. 20 มกรา

4y trước

เช้นกันนะ

แม่มีอาการยังไงบ้างคะ ก่อนคลอด บ้านนี้ครบ 30 มค ไม่มีอะไรเลย

4y trước

น้ำเดินค่ะ สักพักจะเริ่มปวดท้องเหมือนปวดท้องอึถี่ขึ้นเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้กำหนด27เงียบมากๆค้ะ แต่มีอาการใดๆไม่ค้ะก่อนคลอด

ยินดีด้วยนะคะขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และตัวเล็กคะ

ยินดีด้วยจ้า..บ้านนี้เงียบจังอยากแตกเหมือนกัน

ยินดีด้วยจ้า 😍 บ้านนี้ก้อกำหนด 25 แค่คลอด 17 ☺️

ยินดีด้วยนะคะ อยากแตกบ้างจังเลยค่ะ🥰

โรงพยาบาลรัฐตอนนี้ ให้ญาติเฝ้าใหมค่ะ

4y trước

ให้ค้าา

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็อยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยนะค่ะ อยากแตกบ้างจัง☺️